Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng gọi

Vui lòng gọi

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC

(1 đánh giá)

Piusi Cube 70 MC

Piusi Italy

12 tháng

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC dùng cấp phát dầu diesel sử dụng nội bộ

0914 283 089

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC

 

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 70 MC là sản phẩm thông minh của Piusi Italty, được dùng để cấp phát dầu diesel nội bộ trong nhà máy, xí nghiệp, công trường, khai trường, garage ô tô, vận tải hàng hải.  Bộ bơm có cấu hình gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận hành, tuổi thọ sử dụng cao, ít bảo trì.

Công suất bơm: 70 lít/phút   

Nguồn điện: 230V 

Bộ gồm: Bơm được đặt trong hộp, hiển thị màn hình điện tử, cài đặt trước số lít cần bơm và tự ngắt khi bơm xong, dây cấp, cò cấp và các phụ kiện lắp đặt. 

Bơm có thể quản lý được người sử dụng thông qua phần mềm quản lý, người sử dụng tự cấp dầu thông qua thẻ từ, lượng cấp được lưu trữ trong bộ nhớ của bơm, người quản lý có thẻ từ quản lý để tiếp cận và tải số liệu quản lý về phần mềm máy tính, hoặc số liệu quản lý có thể được truyền tải từ bộ nhớ của bơm về phần mềm máy tính thông qua hệ thống mạng LAN hoặc wifi. Bộ bơm có thể quản lý 50 người sử dụng, người sử dụng sẽ được nhận dạng thông tin thông qua thẻ từ như họ tên, biển số phương tiện....Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube MC thuận tiện cho việc kiểm soát cấp phát dầu nội bộ. 

Bộ bơm dầu có thể được lắp đặt trên téc, trên tường, trên thùng chứa, giá đỡ để bơm cấp dầu diesel từ phuy dầu, bồn dầu, téc dầu, thùng chứa dầu cho các phương tiện.

Vui lòng xem thêm chi tiết sản phẩm trong Catalogue

Sản phẩm của hãng Piusi Italy, xuất xứ Italy, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

PHƯƠNG THỨC  MUA HÀNG

 - Đặt hàng online tại Website: http://www.khobomdau.com/

 - Gọi hotline: 0914 283 089

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm Bơm xăng dầuBơm dầuBơm dầu dieselBơm dầu nhớtBơm mỡ bôi trơnLọc dầuThiết bị báo mức bồnĐồng hồ đo dầuĐồng hồ đo lưu lượngCò cấp xăng dầuCò cấp dầu định lượng, Rulo cuốn ống tự độngBộ lọc xăng dầuBộ lọc tách nước xăng dầuvà các thiết bị dầu mỡ khác của Piusi Italy. 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)