Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng gọi

Vui lòng gọi

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 90 B.Smart

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 90 B.Smart

(1 đánh giá)

Piusi Cube 90 B.Smart

Piusi Italy

12 tháng

Bộ bơm dầu diesel Piusi Cube 90 B.Smart dùng cấp phát dầu diesel sử dụng nội bộ

0914 283 089

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 90 B.Smart

 

Bộ máy bơm dầu diesel Piusi Cube 90 B.Smart là sản phẩm thông minh của Piusi Italty, được dùng để cấp phát dầu diesel nội bộ trong nhà máy, xí nghiệp, công trường, khai trường, garage ô tô, vận tải hàng hải.  Bộ bơm có cấu hình gọn nhẹ, dễ lắp đặt và vận hành, tuổi thọ sử dụng cao, ít bảo trì.

Công suất bơm: 90 lít/phút   

Nguồn điện: 230V 

Bộ gồm: Bơm được đặt trong hộp, hiển thị màn hình điện tử, cài đặt trước số lít cần bơm và tự ngắt khi bơm xong, dây cấp, cò cấp và các phụ kiện lắp đặt. 

Bơm được tích hợp phương thức quản lý dữ liệu đám mây, có thể quản lý 10 người hoặc 20 hoặc 50 người sử dụng tùy theo từng mã sản phẩm. Người sử dụng chỉ cần dùng điện thoại smart phone với hệ điều hành Android hoặc App để mở bơm và bơm, các số liệu bơm cấp sẽ được chuyển tải và lưu trữ trên đám mây (icloud) ngay sau khi cấp xong, người quản lý sẽ kiểm soát được lượng cấp và đối tượng cấp ở bất cứ nơi đâu khi truy cập vào phần dữ liệu lưu trữ đám mây, cực kỳ thuận tiện và không cần bất kỳ phần mềm phức tạp nào. Bộ máy bơm dầu diesel B.Smart là sản phẩm có công nghệ đột phá mới nhất của Piusi Italy.

Bộ máy bơm dầu có thể được lắp đặt trên téc, trên tường, trên thùng chứa, giá đỡ để bơm cấp dầu diesel cho các phương tiện.

Vui lòng xem thêm chi tiết sản phẩm trong Catalogue

Sản phẩm của hãng Piusi Italy, xuất xứ Italy, được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

PHƯƠNG THỨC  MUA HÀNG

 - Đặt hàng online tại Website: http://www.khobomdau.com/

 - Gọi hotline: 0914 283 089

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm Bơm xăng dầuBơm dầuBơm dầu dieselBơm dầu nhớtBơm mỡ bôi trơnLọc dầuThiết bị báo mức bồnĐồng hồ đo dầuĐồng hồ đo lưu lượngCò cấp xăng dầuCò cấp dầu định lượng, Rulo cuốn ống tự độngBộ lọc xăng dầuBộ lọc tách nước xăng dầuvà các thiết bị dầu mỡ khác của Piusi Italy. 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)